• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 1 092 other subscribers
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 1 092 other subscribers

Cuộc sống giống như đóa bồ công anh, tưởng chừng như tự do nhưng vô tình

Sau tất cả những trầm mặc bạn sẽ hiểu: Cuộc sống giống như đóa bồ công anh, tưởng chừng như tự do nhưng vô tình

Cuộc sống giống như một đóa bồ công anh, tưởng chừng như tự do nhưng lại thường vô tình, bạn hãy cố gắng hết sức trong mọi việc là tốt rồi.

Sau tất cả những trầm mặc của cuộc đời, bạn nhận ra rất nhiều điều - Anhr: InternetHãy là một người gọn gàng, sạch sẽ và thậm chí là tế nhị, bởi vì đây là tiêu chí cơ bản nhất và đáng giá nhất của cuộc đời.

Hãy vững tin rằng cuộc đời sẽ không bao giờ thiếu một người luôn quan tâm đến bạn và luôn muốn bạn tốt lên và cố gắng lên!

Sợ nhất trên đời là muốn quan tâm đến mọi thứ nhưng lại không thể nắm bắt được mọi thứ, vậy nên buông bỏ những thứ không thể níu giữ và hãy sống  thuận theo lẽ thường mới là cuộc sống tốt nhất.

Trong cuộc đời của một con người, chỉ cần tinh thần và ý chí vững vàng không bị dập tắt, thì chắc chắn họ sẽ có thể sống theo cách mình muốn.

Khi bạn biết nhường nhịn, học cách bao dung và không tranh giành, bạn sẽ thấy thế giới thật rộng lớn và bao la, bạn cũng cảm nhận được mình đã thật sự trưởng thành.

Nếu năng lực không đủ, tất cả những gì bạn thấy đều là vấn đề, khi đó bạn sẽ cảm thấy bế tắc và bất lực, nhưng bạn chỉ cần thay đổi một chút quan điểm tích cực, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng giải quyết.

Cuộc sống chỉ bán vé một chiều, đừng thường xuyên nhìn lại, nơi nào còn tồn tại thì nơi đó nở hoa.

Bạn phải kiên trì không bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi vì biết đâu, đằng sau những khó khăn đó là một bầu trời rực rỡ hoa tươi, giống như cây tre, nó phải mất 4 năm đầu chịu mọi gian khổ để vươn rễ bám sâu vào lòng đất, đến năm thứ 5 nó mới vươn mình cao lớn.

Mỗi bước đi của bạn lúc này là bạn đang mở ra khoảng cách giữa bạn và người khác, nếu bạn muốn làm được điều đó, hãy là một người mạnh mẽ trong cuộc sống.

Làm việc chăm chỉ để giải quyết tất cả những khó khăn chính là một thái độ tốt đối với cuộc đời, và chấp nhận hiện thực, cũng là một thái độ tốt trong cuộc sống.

Mỗi bước đi của bạn lúc này là bạn đang mở ra khoảng cách giữa bạn và người kháMỗi bước đi của bạn lúc này là bạn đang mở ra khoảng cách giữa bạn và người khác – Ảnh: Internet

Ước mơ không phải là những lời nói suông, mà là thành quả của sự chăm chỉ đấu tranh thầm lặng.

Chân lý cuộc sống rất đơn giản, muốn có được thứ gì đó thì phải nỗ lực.

Thay vì cúi gằm mặt và cố gắng lấy lòng người khác, tốt hơn hết hãy thay đổi và sống tốt cuộc sống của mình, khi bạn mạnh mẽ thì không sợ bị trù dập.

Một số thứ đã định sẵn không có duyên với bạn, do đó bạn nên từ bỏ, đừng cố chấp mà níu giữ sẽ chỉ khiến bạn vùi sâu vào những ham muốn vô tận, khiến nó vùi lấp đi niềm hạnh phúc mà bạn vốn có.

Đừng coi thời gian như hàng hóa miễn phí. Chỉ bằng cách trân trọng thời gian, bạn mới có thể nâng cao chất lượng cuộc sống!

Nếu như sinh ra bạn đã có những lợi thế riêng biệt, điều đó quá tốt, nhưng sự xuất sắc lại phụ thuộc vào sự kiên trì không ngừng hoàn thiện bản thân. Khiến bạn của ngày hôm nay hơn bạn của ngày hôm qua rồi.

Sau tất cả bạn sẽ nhận ra một điều, người thông minh không hẳn đã là một người tốt, còn người tốt không nhất định phải thông minh. Bởi thông minh là Thiên phú, còn thiện lương lại là sự lựa chọn của mỗi người.

Thời gian trôi chảy như chiếc đồng hồ cát, vơi đi một ít, tình cảm cũng nhạt nhòa. Nhưng tình bạn chân chính thì khác. Nó vượt qua thử thách của thời gian. Ngày tháng thoi đưa, bạn tốt càng trở nên bền vững hơn.

Tình bạn của người trưởng thành là sự hỗn tạp của lợi ích, khó phân thật giả. Nhưng nếu có một người không từ bỏ khi bạn gặp khó khăn thì thật sự rất đáng kết thâm giao.

Nguyệt Hòa biên tập

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: