• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 1 092 other subscribers
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 1 092 other subscribers

Để Sống An Lành – Tuệ Hương

Đừng cố gắng tranh giành vị trí đầu tiên trong mọi thứ, trong đường đời chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực vươn lên, bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng. Đừng cố chấp tranh cho được vị trí đầu tiên. Như vậy, bạn sẽ gục ngã vì chấp niệm của chính mình.

 

Đừng cố gắng làm một người bạn hoàn hảo, và đừng kết quá nhiều bạn bè. Trên thế giới này không có sự hoàn hảo.Vì vậy, hãy kết bạn với những người bạn thích. Mọi việc vừa đủ thì tốt, nếu làm quá nhiều sẽ mất ý định tốt ban đầu, kết bạn quá nhiều cũng vậy.

Giúp đỡ người khác sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Mọi thứ đều có tính tương tác, “Tặng hoa hồng cho người thì bàn tay mình cũng tỏa hương”.
💐   👨‍👩‍👧‍👦

 

Học cách đối xử chân thành với mọi người, Bởi vì sự chân thành là điều đơn giản, được nhiều người đón nhận, mới có bền lâu trong lòng người.

Khi vào đại học, con là con gái của Mẹ, khi con quét đường, con cũng là con gái của Mẹ, chỉ cần con duy trì nhân cách cao quý, quét đường cũng có thể quét sạch sẽ, đem lại một thế giới tươi sáng và thuần khiết. Dù dấn thân vào công việc gì, chỉ cần lòng chính trực trong sáng. Mẹ không quan tâm con gái mình cao quý hay thấp bé, chỉ quan tâm đến sự trong sáng của trái tim con.

Trong phòng thi của trường bạn có thể thi được 59 điểm, nhưng trong phòng thi đường đời không bao giờ được phép thi trượt. Vì phòng thi của trường học kiểm tra kiến thức của bạn, liên quan đến sự thăng tiến học thức của bạn. Phòng thi cuộc sống kiểm tra đạo đức năng lực của bạn, nó liên quan đến vận mệnh của bạn.
quet-sach-rac Ảnh: Green Community

Đức hạnh là bông hoa duy nhất trên thế gian không bao giờ héo tàn, là thứ đẹp đẽ nhất trên đời này. Nó sẽ nở hoa trong lòng người bất cứ người nào và luôn tươi mát.

Tình yêu là một con sóng đẹp luôn cuộn trào mãnh liệt, khi con thuyền còn non nớt của bạn không thể gánh được sóng gió thì bạn phải cẩn thận tránh xa nó. Tình yêu trong đại dương cuộc đời là một con sóng đẹp mĩ miều, nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm, khi chúng ta chưa trưởng thành, chúng ta vốn dĩ là không thể chịu đựng nổi.

Tuệ Hương biên dịch

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: