Không chỉ thiếu tài nguyên mà còn thiếu cả may mắn nữa. Trừ khi có người bên ngoài trợ giúp, nếu không thì rất có thể sẽ ngã lăn ra chết.

Đau buồn: 75

Đây là mức năng lượng của đau buồn, mất mát và phụ thuộc. Những người ở mức năng lượng này có cuộc sống thất vọng và trầm cảm. Cuộc sống này đầy hối hận, ân hận và đau buồn về quá khứ. Những người đang buồn bã nhìn thế giới là màu xám và đen.

Sợ hãi: 100

Những người có mức năng lượng này, họ nhìn thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, những mối đe dọa và bất ổn. Một khi mọi người bắt đầu chú ý đến nỗi sợ hãi, có vô số điều đáng lo ngại sẽ xảy đến theo đúng nghĩa đen.

Sau đó, nỗi sợ hãi bắt đầu phát triển, cản trở sự phát triển nhân cách và cuối cùng dẫn đến trầm cảm. Bởi vì nó khiến năng lượng trở nên ngày càng sợ hãi, hành vi kìm nén này không thể năng lượng về mức cao hơn.

Ham muốn: 125

 

Ảnh: Internet

Mong muốn khiến chúng ta phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu và nhận được phần thưởng của mình. Đây cũng là một mức năng lượng gây nghiện, và không ai biết được khi nào thì một ham muốn sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức quan trọng hơn cả chính mạng sống của mình.

Ham muốn có nghĩa là tích lũy và trở lên tham lam. Những lời chúc có thể giúp chúng ta trên con đường đạt được thành tựu. Nhưng ham muốn có thể là bàn đạp để lên một tầm cao hơn.

Giận dữ: 150

Nếu ai đó có thể thoát ra khỏi chu kỳ của sự thờ ơ và tội lỗi và thoát khỏi sự kìm kẹp của nỗi sợ hãi, anh ta bắt đầu có ham muốn, và ham muốn dẫn đến thất vọng, sau đó dẫn đến tức giận. Sự tức giận thường được thể hiện như là sự phẫn uất và báo thù, và nó rất dễ biến hóa và nguy hiểm.

Sự tức giận đến từ ham muốn vô độ, dẫn tới mức năng lượng thấp hơn. Sự thất vọng còn đến từ việc khuếch đại tầm quan trọng của ham muốn. Sự tức giận có thể dễ dàng dẫn đến hận thù, dần dần ăn mòn tâm lý của một người.

Kiêu ngạo: 175

Mọi người cảm nhận mức năng lượng này là tích cực so với các mức năng lượng thấp hơn khác. Trên thực tế, niềm tự hào chỉ cảm thấy tốt hơn một chút so với các mức năng lượng thấp hơn khác.

Kiêu ngạo là phòng thủ và dễ bị tổn thương bởi vì nó là cảm giác dựa trên các điều kiện bên ngoài. Một khi các điều kiện không được đáp ứng, rất dễ rơi vào mức năng lượng thấp hơn.

Cái tôi được thổi phồng là sự thúc đẩy sự kiêu ngạo, và cái tôi thường dễ bị tổn thương. Vì vậy, xu hướng tiến hóa của niềm kiêu hãnh là kiêu ngạo và phủ nhận. Và những thứ này đang chống lại sự tăng trưởng.

Dũng cảm: 200

Năng lượng đạt đến mức này trở nên rất sinh động. Dưới mức năng lượng 250, ý thức có xu hướng rời rạc và cứng nhắc. Mức năng lượng điềm tĩnh là một cái nhìn linh hoạt và không phân biệt đối với các vấn đề trong thế giới thực.