• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 1 092 other subscribers
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 1 092 other subscribers

Trái Tim Dịu Dàng & Bạn Tốt

Tôi thích sống với một trái tim dịu dàng, vì đó là chìa khóa để cảm nhận nhịp đập của tất cả những trái tim khác. ~ Jenny Slate

Quote Image - Desktop Image

Khi nữ diễn viên, diễn viên hài và tác giả Jenny Slate ngồi viết  cuốn tiểu luận  “Little Weirds”, cô ấy từ bỏ  giọng điệu hài hước  làm cô ấy nổi tiếng trên màn ảnh và thay vào đó tập trung vào gia đình và các mối quan hệ. Cuốn sách được xuất bản vào năm 2019 và trở thành một hiện tượng cho những quy tắc ứng xử như vậy, nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng trong việc kiếm tìm bản ngã. Một trái tim dịu dàng là chìa khóa để mở ra sự đồng cảm, và chỉ khi chúng ta yếu mềm và cởi mở với những  muốn của người khác, chúng ta mới có thể tìm thấy mục đích, cảm giác thuộc về và đoàn kết trong xã hội.

________

Trần Lê Túy Phượng chuyển bài

Huỳnh Huệ dịch

Jenny Slate Obvious Child Premiere 2014 (cropped).jpg

Jenny Sarah Slate Ảnh Wikipedia 

Jenny Sarah Slate (sinh ngày 25 tháng 3 năm 1982) là một nữ diễn viên người Mỹ.[2][3] được biết đến nhiều nhất với vai Mona Lisa Saperstein trong Parks and Recreation cũng như là người cùng sáng tác các phim ngắn và sách trẻ em Marcel the Shell with Shoes On. Cô là một diễn viên trên Saturday Night Live cho mùa 2009/10 và tham gia các sô diễn như House of Lies, Married, Bob’s Burgers, Hello Ladies, Kroll Show, Bored to Death, và Girls, cũng như các phim như Zootopia, The Secret Life of Pets, and Despicable Me 3. Slate đóng vai chính trong phim 2014 Obvious Child.

Theo Wiki

_________________________________________________

Quote Image - Desktop Image

 

 Một người bạn tốt là một  sự gắn kết  với cuộc sống – mối  ràng buộc quá khứ, một con đường dẫn đến tương lai. ~ Lois Wyse

 

Lois Wyse- Alana Baranick.jpg Lois Wohlgemuth
30 – 10, 1926  –  06 – 7 – 2007 –  Hoa Kỳ

Lois Wyse là một giám đốc điều hành quảng cáo sung mãn vào giữa thế kỷ 20, với một số khẩu hiệu – thông điệp nổi tiếng mà ông tạo ra được, bao gồm cả câu nói vui cửa miệng phổ biến, “Với một cái tên như “Với một cái tên như Smucker, nó phải tốt.”Trong số hơn 65 cuốn sách mà bà là tác giả cuốn sách xuất bản năm 1995 có tựa là “Phụ Nữ Làm Bạn Tốt Nhất”, trong đó Wyse tập hợp những quan sát và những câu chuyện về tầm quan trọng và niềm vui của tình bạn thân thiết.

Những câu nói của Loise  khiến chúng ta nhận ra tình bạn của chúng ta không phải là những mối quan hệ  thoáng qua, mà là những tín hiệu về sự ổn định và niềm vui giữa những thay đổi loạn động của cuộc sống này.

Trần Lê Túy Phượng chuyển bài

Huỳnh Huệ dịch

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: