• Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tag

 • Có 911 người theo dõi

 • Bài viết mới

 • Blog – theo dõi

 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Có 911 người theo dõi

Gia đình Mỹ thoát chết nhờ nhận nuôi một chú mèo hoang

Gia đình cô Sandi Martin đã thoát khỏi một mối nguy hiểm chết người nhờ chú mèo Lilly mới nhận nuôi cảnh báo cho họ biết việc đường ống gas bị rò rỉ.

Cô Sandi Martin và chồng cô, Mike đã nhận nuôi chú mèo Lilly hồi tháng 12/2020 thông qua một nhóm cứu trợ vật nuôi ở Sherwood, Oregon. Họ đơn giản muốn giúp đỡ động vật và cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt với chú mèo này.

Một buổi tối, chồng tôi nói: Em có muốn giữ Lilly làm quà Giáng sinh không? Tôi đã gật đầu không do dự, Lilly thật ngọt ngào và đáng yêu”, cô Sandi kể lại.

 


Chú mèo Lilly được gia đình Sandi Martin nhận nuôi tháng 12/2020 và đã lập công để báo đáp lại sự bảo trợ của họ. (Ảnh: Facebook/Sandi Martin)

Và chú mèo Lilly đã nhanh chóng có một hành động tuyệt vời để cảm ân sự giúp đỡ của gia đình Sandi. Cô Sandi kể rằng chiều hôm đó, trong lúc đang chơi với Lilly trong phòng khách, cô để ý thấy nó liên tục bị phân tâm bởi một chiếc van đồng bên cạnh lò sưởi và đánh hơi một cách kỳ lạ.

“Ban đầu tôi nghĩ rằng có lẽ chất liệu sáng bóng đã thu hút Lilly nhưng việc nó cứ mãi quanh quẩn ở đó đã khiến tôi quyết định tới xem có chuyện gì. Lúc đó tôi không chắc nhưng có vẻ có mùi khí gas rất nhẹ. Để chắc chắn tôi gọi cho Mike và anh ấy cũng ngửi thấy mùi gas”, cô Sandi nói.

Hai vợ chồng cô Sandi ngay lập tức liên hệ với công ty khí đốt Tây Bắc Mỹ và được chỉ dẫn hãy tắt mọi thiết bị trong nhà bao gồm điện thoại, đồng thời mở tất cả cửa ra vào và cửa sổ.

20 phút sau, một nhân viên công ty gas đến với thiết bị kiểm tra. Kết quả đúng là có một chỗ rò rỉ tại van gas và nhân viên kỹ thuật nhanh chóng ra ngoài ngắt van tổng dẫn gas vào nhà.

“Nhân viên đó kiểm tra và nói việc gas rò rỉ thế này là rất nguy hiểm. Cô mèo Lilly duyên dáng đã cứu mạng chúng tôi!”

Cô Sandi đã thưởng cho Lilly món quà đầu tiên là một bữa ăn với những món nó yêu thích. Cô không thể ngờ rằng chút việc thiện mình làm khi nhận nuôi Lilly đã giúp cô nhận lại một phúc lành lớn như vậy. Chú mèo Lilly giờ đây đã trở thành một ân nhân lớn của gia đình cô.

Cô Sandi cũng tiết lộ thêm rằng chú mèo Lilly có một ngón chân thừa, đây là đặc điểm thường được cho là dấu hiệu may mắn cho gia chủ và vụ phát hiện ra mùi gas rò rỉ đã xác nhận điều đó.

theo Hoài Anh

Nguồn: trithuc.vn.org

 

2 bình luận

 1. Lilly có lẽ là cô mèo chứ không phải chú mèo vì là mèo tam thể, và tên Lilly là tên phái nữ. Đặc điểm của mèo tam thể là luôn luôn là giống cái.

  • Cảm ơn Bà Tám. Mình cũng có chút băn khoăn về cái tên Lilly của nàng khi đọc qua link được N. chuyển từ trithuc.vn.org, nhưng hổng tự ý sửa lại do cái trang web này không muốn ai copy bài …

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: