• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 911 người theo dõi

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 911 người theo dõi

Bé gái 12 tuổi phải thở máy và chiến đấu để được sống – Huỳnh Huệ dịch

Emma, ​​một cô bé 12 tuổi, đang “chiến đấu vì sinh mạng của mình” trong một bệnh viện ở Atlanta sau khi xét nghiệm dương tính với Vi – rút Corona theo lời người anh họ.

Image result for emma is on ventilator

Justin Anthony nói với CNN rằng Emma được chẩn đoán viêm phổi vào ngày 15 tháng 3 và được xét nghiệm dương tính với Vi- rút Corona vào tối thứ Sáu. Vào thứ bảy, em  ấy đã được thở máy và hiện đang trong tình trạng ổn định,  Anthony nói.

Emma không có điều kiện lây nhiễm từ trước. Em ấy gần đây đã không đi du lịch và không biết làm thế nào lại  bị nhiễm virus, theo Anthony.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe trẻ em của Bệnh viện Atlanta-Scotland xác nhận rằng một bệnh nhân hiện tại đã thử nghiệm dương tính với Covid-19, nhưng họ đã từ chối cho biết thêm chi tiết.

“Bệnh nhân vẫn bị cách ly và chúng tôi đã liên tục sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Các chi tiết khác  sẽ không được tiết lộ do luật về quyền riêng tư của bệnh nhân”, phát ngôn viên bệnh viện Jessica Pope nói.

Các chuyên gia y tế đã nói rằng người già và những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn có nguy cơ tử vong cao nhất do coronavirus mới. Trẻ em bị nhiễm, mắc bệnh và lây lan vi-rút, nhưng nhìn chung trẻ em phát triển tình trạng các ca  bệnh nhẹ.

Trong số gần 45.000 trường hợp được xác nhận ở Trung Quốc cho đến ngày 11 tháng 2, chỉ có một trường hợp tử vong của một người dưới 20 tuổi, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc, và không có trường hợp tử vong nào ở trẻ em dưới 10 tuổi.

Trong số 731 trường hợp được xác nhận và 1.412 trường hợp nghi ngờ Covid-19 ở trẻ em ở Trung Quốc, một trẻ em, một cậu bé 14 tuổi, đã chết, theo một nghiên cứu mới sẽ được công bố trên tạp chí Nhi Khoa (Pediatrics) vào tháng 6. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy gần 6% trường hợp trẻ em bị nặng, so với 18,5% người trưởng thành gặp các triệu chứng nghiêm trọng.

Thanh niên có kết quả tốt hơn người già, nhưng họ cũng không tránh khỏi virus.
Một báo cáo do Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đưa ra hôm thứ Tư cho thấy những người trẻ tuổi đang chiếm một phần lớn trong số các ca nhập viện.

Nghiên cứu cho thấy có tới 20% số người nhập viện vì coronavirus ở Hoa Kỳ là những người trẻ tuổi từ 20 đến 44 tuổi.
Nghiên cứu đã phân tích các trường hợp của khoảng 2.500 bệnh nhân ở Mỹ có độ tuổi được biết đến.
Cũng theo nghiên cứu này, không có báo cáo phải nhập khoa điều trị chăm sóc đặc biệt cho những người dưới 19 tuổi,

Anthony nói với CNN rằng cậu được mẹ Emma chấp thuận để kể câu chuyện này. Cậu nói rằng cậu muốn mọi người biết mức độ nghiêm trọng của Vi-rút Corona.

“Tôi tận mắt thấy và biết nó nguy hiểm như thế nào,” cậu nói. “Mọi người cứ nói ‘nó không ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi hơn.’ Nhưng đây là một đứa trẻ 12 tuổi phải chiến đấu để sống còn . Mọi người cần hải thực hành giãn cách xã hội. Mọi người cần phải chăm sóc con cái của họ. Mọi người cần phải thực hiện điều này một cách nghiêm túc. ”

Vào ngày Chủ nhật, có hơn 500 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus ở Georgia, trong đó có 20 trường hợp tử vong, theo dữ liệu mới nhất.
.

Theo 

Huỳnh Huệ dịch

12-year-old girl with coronavirus is on a ventilator and fighting for her life

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: