• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 1 067 người theo dõi
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 1 067 người theo dõi

Hàng loạt trường đại học lùi lịch học sang tháng 4

Nhiều trường đại học trên cả nước tiếp tục thông báo hoãn thời gian học tập trung đến đầu tháng 4/2020, nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm virus corona.

Đại học Sư phạm thành phố HCM  là Đại học đầu tiên cho sinh viên nghỉ sang tháng 4 để tránh Covid-19

Hàng loạt trường đại học lùi lịch học sang tháng 4 - 1

Nhiều trường đại học lùi lịch học tập trung sang tháng 4/2020.

Mới đây, Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo tạm hoãn tổ chức học tập trung cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh từ ngày 16/3/2020 đến hết ngày 22/3/2020.

Tương tự, Đại học Ngoại thương thông tin, sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại cả 3 cơ sở (Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II – TP.HCM, Cơ sở Quảng Ninh) tiếp tục học không tập trung trong tuần 16-21/03/2020. Trường hợp đặc biệt phải tổ chức học tập trung, các đơn vị phải xin ý kiến Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của trường trước khi triển khai.

Trong thời gian không tập trung tại trường, các lớp học sẽ tiếp tục tổ chức học trực tuyến trên Hệ thống LMS của trường và/hoặc bằng các công cụ giảng dạy trực tuyến thông dụng hiện nay, thực hiện theo hướng dẫn về việc hỗ trợ trực tuyến cho sinh viên chính quy bậc đại học từ ngày 17/02/2020. Giảng viên giảng dạy các lớp tín chỉ chủ động lên kế hoạch giảng dạy trực tuyến theo thời khóa biểu, thông báo cho sinh viên của mình tham gia học tập đầy đủ, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Trường hợp đặc biệt có lý do hợp lý, giảng viên không thể tổ chức học trực tuyến, giảng viên thông báo cho Phòng QLĐT nhà trường sẽ sắp xếp lịch dạy bù.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Đại học Đà Nẵng vừa có công văn yêu cầu các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời thông báo cho sinh viên/học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 29/3.

Đối với sinh viên, học viên quốc tế, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường. Tạm dừng việc đón, tiếp các đoàn khách quốc tế từ vùng có dịch và không cử cán bộ viên chức, sinh viên đến vùng có dịch công tác, học tập, nghiên cứu, giao lưu…

Đại học Thái Nguyên cũng tiếp tục hoãn tổ chức học tập trung cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh từ ngày 16/3/2020 đến hết ngày 22/3/2020. Trong thời gian này, sinh viên học theo hình thức từ xa.

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM dời lịch học đến hết ngày 29/3. Nhà trường cho hay, trước đó, theo kế hoạch học viên, sinh viên trường sẽ bắt đầu học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 từ ngày 16/3/2020. Tuy nhiên, ngay khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức tuyên bố dịch bệnh Covid-19 là đại dịch toàn cầu thì nhà trường nhận thấy vấn đề sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Đại học Sư phạm TPHCM đã có thông báo về việc tiếp tục lùi thời gian học do dịch bệnh Covid-19. Thông báo cũng ghi rõ, trong thời gian chưa đi học, đề nghị sinh viên và học viên cập nhật thường xuyên các thông báo của trường và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đại học Tài chính – marketing cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học tại trường từ 16 đến 29/3.

Đại học Nông lâm TP.HCM quyết định cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29/3.

Đại học Văn hóa TP.HCM cho sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 29/3.

Đại học Sài Gòn kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên, học viên đến hết ngày 29/3. Lịch học chính thức bắt đầu từ ngày 30/3.

Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo cho sinh viên không học tập trung tại trường để tiếp tục học trực tuyến từ ngày 16 đến 29/3.

Đại học Công nghệ TP.HCM kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên, học viên toàn trường từ ngày 16 đến 29/3. Học kỳ 2 của năm học sẽ bắt đầu từ ngày 30/3.

Đại học Kinh tế – tài chính TP.HCM quyết định cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 29/3.

Đại học Văn Lang cũng thông báo tiếp tục cho sinh viên tạm dừng học tập trung đến hết ngày 29/3.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần đến 22/3.

Theo  vtc.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: