• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 911 người theo dõi

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 911 người theo dõi

Kho đề thi miễn phí khổng lồ cho học sinh ôn luyện mùa dịch Covid-19

Edufox.vn là trang thi thử trực tuyến hoàn toàn miễn phí và cập nhật đề thi mới liên tục. Đây thực sự là trang web bổ ích đối với các em học sinh.

“Các con sẽ nghỉ học đến khi nào?”, “Thời gian nghỉ học các con sẽ làm gì để không ảnh hưởng đến chất lượng học tập và theo kịp chương trình học tập, ôn luyện, thi cử năm học 2019 – 2020?”. Đó chắc hẳn là câu hỏi đang làm các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội băn khoăn trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.

Học online để đảm bảo và duy trì hiệu quả học tập mùa dịch đang được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

Hiện nay, thông tin liên quan đến dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra với những diễn biến phức tạp đã thực sự trở thành mối quan tâm của toàn cầu.

Đối với các cơ sở giáo dục, việc phải tạm thời cho học sinh nghỉ học dài ngày để tránh dịch cũng đang kéo theo trăn trở của nhiều phụ huynh và học sinh.

Để duy trì nề nếp học tập cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ, vừa qua, các cơ sở giáo dục đã áp dụng nhiều giải pháp để học sinh không bị gián đoạn học tập.

Đặc biệt, hình thức học online được đánh giá là hiệu quả hơn và thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên.

Không chỉ hỗ trợ học online, để học sinh có điều kiện trau dồi thêm kiến thức, hình thức ôn tập trực tuyến cũng được các cơ sở cung ứng dịch vụ giáo dục đưa ra, giúp các em yên tâm hơn đối với việc học và củng cố kiến thức trong mùa dịch Covid-19.

Các chương trình trực tuyến nổi bật hiện nay được đông đảo học sinh quan tâm đó là các kho đề thi trực tuyến khổng lồ với hàng ngàn đề thi chất lượng được thống kê từ các cuộc thi chính thức của Bộ Giáo dục, các trường Chuyên, trường trung học phổ thông trên toàn quốc theo các năm. Qua đó, giúp học sinh có thể tự ôn luyện, thi thử… trong thời gian nghỉ học tại nhà.

Thử trải nghiệm trên một trong những mô hình ôn thi trực tuyến hiện nay như Edufox.vn, có thể thấy  tổng hợp đề thi của tất cả các cấp học từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông thi học sinh giỏi, thi lớp 9 lên lớp 10, thi trung học phổ thông Quốc gia, thi học kì…

Học sinh chỉ cần truy cập đường link //edufox.vn, tạo tài khoản, đăng nhập và thi thử một cách dễ dàng.

Với giao diện dễ sử dụng và thông minh, Edufox.vn mang đến cho học sinh cảm giác như thi thật với đồng hồ bấm thời gian, trả lời trắc nghiệm, tính điểm…

Học sinh có thể tham gia cả hình thức thi trắc nghiệm và thi tự luận của các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Việt. Sau khi thi xong, nộp bài học sinh sẽ nhận được kết quả đánh giá và đáp án cho bài thi của mình.

Một giao diện phòng thi trực tuyến môn Toán học trên EduFox.vn.

Đang trong giai đoạn gấp rút ôn thi vào lớp 10, em Bùi Thị Huyền (Mỹ Lộc, Nam Định), sau khi trải nghiệm hình thức ôn tập này hào hứng cho biết:

Em rất thích ôn tập và thi thử với hình thức này vì có rất nhiều bài thi bổ ích của nhiều môn học mà em đang cần “luyện” để thi vào lớp 10. Tốc độ truy cập của website này nhanh và giao diện rất dễ sử dụng”.

Luyện thi trực tuyến giúp học sinh ôn chuẩn bị kiến thức cho mùa thi mọi lúc mọi nơi.

Hình thức thi trực tuyến không những giúp học sinh ôn luyện kiến thức, tự đánh giá năng lực bản thân để bổ sung kiến thức còn hạn chế mà còn giúp rèn luyện kỹ năng làm bài thi và tính toán thời gian thực hiện bài thi. Từ đó, giúp các em có tâm lý vững vàng hơn khi tham gia những kì thi thật sau này.

Edufox.vn là trang thi thử trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ và cập nhật đề thi mới liên tục. Đây thực sự là trang web bổ ích giúp học sinh học tập, ôn luyện trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

.

theo giaoduc.net

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: