• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 908 other followers

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 908 other followers

Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Chương Trình Khuyến Học ” NÂNG BƯỚC EM  ĐẾN TRƯỜNG ” năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã CưAMung, huyện Ea H’ Leo – ĐăkLăk

UBND HUYỆN EAH’LEO

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐÌNH CHINH

     —————–****———————

 

THƯ  NGỎ

Vv  tài  trợ và đồng  hành  cùng chương trình “ NÂNG BƯỚC EM  ĐẾN TRƯỜNG ” năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã CưAMung, ĐăkLăk

Kính gửi: Nhóm thiện nguyện Ban Mai Hồng

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi đến quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân của nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng lời chúc sức khỏe , hạnh phúc và thành  công trong cuộc sống.

Kính thưa quý mạnh thường quân, một năm học mới nữa sắp bắt đầu. Ai trong  chúng ta cũng đã từng trải qua những năm tháng học trò. Nên đều cảm nhận và thấu hiểu được những háo hức, mong  chờ của các em nhỏ trước ngày tựu trường. Còn gì tuyệt vời hơn khi được mặc bộ quần áo mới, mang đôi giày xinh, vai mang chiếc cặp nhỏ nhắn đến trường.

Commercial Photography

Thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đều may mắn, có một cuộc sống đủ đầy! Không phải em học sinh nào cũng đều có được một bộ quần xanh áo trắng tinh tươm, một đôi dép lành lặn để đến trường. Vẫn còn đó những em học sinh nghèo, áo quần lấm bẩn, sách vở gói vội trong chiếc túi nilong… Các em nhỏ sẽ chẳng có gì để mở ra ngắm nghía và mong chờ trước ngày tới lớp khai giảng năm học mới. Sẽ thật buồn và chạnh lòng biết mấy!

Trường Tiểu học Lê Đình Chinh nằm trên địa bàn xã CưAMung – Là một xã vùng 3 thuộc vùng đặc biệt khó khăn của huyện EaH’leo, tỉnh ĐăkLăk. Hầu hết các em học sinh  đều là người dân tộc thiểu số như Tày, Nùng, Gia-rai,…Trường có hơn 150 em học sinh nghèo và cận nghèo. Bố mẹ các em chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng trọt, đời sống vô cùng khó khăn. Đặc biệt những năm gần đây, giá cả nông sản xuống thấp lại thường xuyên mất mùa nên đa số người nông dân đều bỏ lại con cái để đi làm ăn xa. Nhiều em học sinh phải ở với ông bà lớn tuổi, phải tự chăm lo cho bản thân mình. Nhiều em không chỉ thiệt thòi về mặt vật chất mà còn thiếu thốn sự chăm sóc, quan tâm của bố mẹ.

Thay mặt cho Ban giám hiệu trường TH Lê Đình Chinh , chúng tôi tổ chức chương trình tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó với chủ đề “ Nâng bước em đến trường ” tại trường TH Lê Đình Chinh, xã CưAMung vào ngày khai giảng năm học mới – năm học 2019- 2020. Với mong ước chia sẻ bớt khó khăn, động viên khích lệ các em trên con đường học tập.

Để mang đến nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo, chúng tôi rất cần sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình. Mỗi đóng góp từ quý vị sẽ góp phần mang lại một mùa tựu trường ấm áp, hạnh phúc cho các em nhỏ nơi đây.

Các vật dụng cần quyên góp bao gồm: quần xanh áo trắng, giày dép, cặp, mũ, sách vở, bút,….

Chúng tôi mong rằng sẽ có được sự  ủng hộ từ Quý Mạnh thường quân và kịp  thời trao đến cho các em học sinh  nghèo nhân mùa  khai trường  năm học  mới tại

Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, Thôn 10 B- xã CưAMung , huyện EaH’leo, tỉnh ĐăkLăk.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Nhà hảo tâm, quý Mạnh thường quân của nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt cho BGH trường TH Lê Đình Chinh , chúng tôi xin kính chúc Quý Mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Trân trọng!

 

HIỆU TRƯỞNG

 

PHẠM ĐÌNH KIỆM

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐÌNH CHINH

Commercial Photography
Đường các trò đi học ở điểm trường xa nhất, thôn 3 (cách Trường chính 6 km )

Commercial Photography
Xe cỏng xe

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d bloggers like this: