• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 910 người theo dõi

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 910 người theo dõi

Thư Cảm Ơn của Trường Tiểu Học Trần Bình Trọng, huyện Ea Kar

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: – Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng

cùng các Mạnh Thường Quân

Lời đầu tiên thay mặt CBGV CNV và Học sinh Trường tiểu học Trần Bình Trọng, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho trường chúng tôi.

Trường tiểu học Trần Bình Trọng đóng trên địa bàn buôn Ea rớt và buôn Vân Kiều xã CưELang huyện Eakar là buôn đặc biệt khó khăn của xã, có trên 80% số hộ nghèo. Mặc dù luôn được các cấp, các ngành quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học, đáp ứng cho con em các dân tộc trên địa bàn xã Cư ELang. Tuy nhiên là địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, cho nên cơ sở vật chất hiện nay đang còn nhiều thiếu thốn; đời sống nhân dân của địa phương đa số là hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện nghèo; dẫn đến việc xã hội hóa gặp nhiều khó khăn. Năm học 2018-2019 trường Tiểu học Trần Bình Trọng có 14 lớp với 330 học sinh trong đó 270 là học sinh dân tộc thiểu số. Sổ HS có sổ hộ nghèo là 250 cháu cận nghèo là 40 cháu. Với 03 điểm trường khoảng cách các điểm trường về trường chính là 2 km.

Hôm 23/03/2019 Trường tiểu học Trần Bình Trọng vinh dự đón nhận tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt của hội thiện nguyện Ban Mai Hồng đến trao cho HS trường món quà đầy ý nghĩa đó là mỗi HS nghèo nhận được một bộ quần áo đồng phục, dép, khăn quàng đỏ, 5 cuốn vở, 1 hộp đựng học cụ như bút kim, bút chỉ, tẩy, gọt chì, thước, và hộp màu sáp cùng 330 phần bánh kẹo và mũ cho HS toàn trường… (Trị giá khoảng 70 triệu đồng ) . Món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt và có giá trị nhân văn, khuyến khích rất hiệu quả đối với việc chăm chỉ học tập của các cháu HS nghèo và giảm bớt mối lo của gia đình HS về chi phí học hành của con em.

Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm nồng hậu của Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng cùng các Mạnh Thường Quân chung tay giúp sức, khuyến học cho học trò trường chúng tôi. Một lần nữa Thay mặt BGH trường tiểu học Trần Bình Trọng xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của nhóm thiện nguyện Ban Mai Hồng . Xin chân thành cám ơn!

Ngày 25/ 03/ 2019

HIỆU TRƯỞNG

Đã ký tên & đóng dấu

Nguyễn Quốc Quân

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: