• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 1 068 người theo dõi
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 1 068 người theo dõi

Tặng Tranh Bán Gây Quỹ Thiện nguyện

TRANH THÊU của HOA CÁT

Ai trong cuộc đời không trải qua những lúc khó khăn và đau khổ sẽ khó thấu cảm với nỗi niềm của những người trong cơn hoạn nạn khác.

 

Những ngày lang thang trong bệnh viện đồng hành cùng con trai, nỗi khát khao cháy bỏng có một ngày được trở về ngôi nhà yên bình – hạnh phúc cùng Con và Gia đình, để có thể thoát cảnh chen chúc gầm giường, hành lang bệnh viện và nỗi buồn lo…

Ước mơ đó thôi thúc Hoa Cát tạo tác những bức tranh thêu ngôi nhà Mùa Thu, ngôi nhà mùa Xuân và Phúc Lộc Thọ dưới đây ….Đó cũng là một cách giúp Cô tạm quên niềm đau nỗi khổ của mình và của những người nuôi bệnh chung quanh. Khi ấy Cô chưa từng nghĩ rằng có một ngày sẽ hiến tặng những bức tranh thêu gói trọn những mơ ước và hy vọng của mình những ngày với Con trong bệnh viện cho môt hoạt động thiện nguyện vì niềm hạnh phúc và những nụ cười của các em thơ nơi những ngôi trường vùng xa hẻo lánh trên cao nguyên Daklak.

 

Là một cô giáo, Hoa Cát không thể không hiểu giá trị nhân văn tốt đẹp của giáo dục Thanh Thiếu Niên khởi đi từ tuổi hồng, tuổi xanh … Giáo dục để các trẻ thành nhân, thành người có đạo đức, có tri thức và nghề nghiệp ổn định, để góp phần xây dựng cho cộng đồng, quê hương mà trước hết là nuôi sống bản thân, gia đình, xóa đói giảm nghèo …

Thế nên mong rằng các Mạnh Thường Quân sẽ chung tay rộng lòng cùng Tác giả và cả Nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng, mà đón nhận những bức tranh nay trong tinh thần quảng đại và hào phóng để khuyến khích việc học cho các Em thơ còn quá nhiều thiếu thốn : cơm chưa đủ ăn, nói chi đến thịt cá và áo quần chưa đủ ấm, dụng cụ học tập không có tiền mua …

Mong lắm thay, từ những bức tranh thêu tay này, Chúng ta góp nhặt yêu thương đem lại nụ cười hạnh phúc được nhận quà đồng phục, mũ, dép, bút vở mới …. cho các cháu Học Sinh Nghèo cũng như giảm bớt mối lo về chi phí học tập cho gía đình. Mỗi món quà tuy bé nhỏ nhưng sẽ gieo hạt giống của yêu thương và hy vọng vào tâm hồn các bé.

Giá khởi điểm cho mỗi bức tranh sau là 1.150.000 đồng

XIN CẢM ƠN NHỮNG YÊU THƯƠNG CHO THA NHÂN MÀ TÊN GỌI KHÁC LÀ LÒNG BI MẪN – BÁC ÁI – mà nếu như lan tỏa được mạnh mẽ, tăng lên theo cấp số nhân thì cái bất thiện, vị kỷ sẽ bị đẩy lùi và hạnh phúc sẽ tăng trưởng gấp bội khi những nỗi khổ dần vơi đi.

Commercial Photography

Commercial Photography

Commercial Photography

 

Commercial Photography

VỀ BỘ TRANH PHÚC LỘC THỌ DO HOA CÁT TẠO TÁC   ĐỂ ĐẤU GIÁ LẤY QUÀ GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN BAN MAI HỒNG 

Phúc Lộc Thọ được xem là ba yếu tố quan trọng của một cuộc sống tốt đẹp
Đó là những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường tam vị đồng hành không tách rời.

Phúc là YẾU TỐ ĐẦU TIÊN của những điều may mắn tốt lành, là tài sản để lại bền chặt nhất! Làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, người hoạn nạn, cũng được coi là làm phúc. Phúc không dễ, tự nhiên có được, cũng không đến từ cầu xin mà phải tu tạo như lời người xưa khuyên : “Hãy ăn ở thế nào để có thể để phúc lại cho con cháu..”

Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ta thường nghe nói hưởng lộc nhờ tạo phúc. Đó là quy luật nhân quả: “Nhân nào quả đấy “ và hưởng Lộc phải nghĩ đến tạo Phúc cho người nghèo khó, bất hạnh …

Thọ tượng trưng cho sự khỏe mạnh sống lâu và hạnh phúc vì chẳng ai được xem là thọ với ý nghĩa tốt đẹp nhất mà không sống vui không hạnh phúc.
Bộ tranh thêu Phúc Lộc Thọ thể hiện ước mơ trong cuộc sống của mỗi chúng ta cho mình cho người …

Bộ ba tranh Phúc Lộc Thọ

XIN HOAN HỶ CHỌN BỘ TRANH VÀ MỞ LÒNG GIÚP TRẺ KHÓ

GIÁ KHỞI ĐIỂM MỖI TRANH : 1.150, 000  đồng

Commercial Photography

 Commercial Photography

 GIÁ KHỞI ĐIỂM CHO MỖI TRANH LÀ 1. 150,000 ĐỒNG 

Thay mặt Nhóm TN Ban Mai Hồng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: