Sống Đời Bình An – Sư Cô Suối Thông

 Xin gửi đến cả nhà “Lời thưa” thay cho tin báo tác phẩm thứ 2 của mình sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 12 này. Rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ và ủng hộ quý giá của mọi người. Trân trọng Cảm ơn!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kính thưa quý độc giả!
Nhờ những nhân duyên thù thắng, tác phẩm “Thả trôi phiền muộn” ra mắt vào mùa hè năm 2017 và sau gần hai năm xuất bản – tái bản, vẫn không ngừng nhận được cảm tình đặc biệt từ quý độc giả. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, không chỉ riêng cho chúng tôi, mà còn cho những người hướng đến các giá trị tốt đẹp phổ quát trong cuộc đời. Chính việc nhận được những chia sẻ của quý độc giả về tác động tích cực của cuốn sách và nhiều câu hỏi, kiến nghị cho tác phẩm tiếp theo,… đã tiếp thêm niềm tin và động lực để chúng tôi thực hiện cuốn sách thứ hai này.

Ngoài những bài viết nhẹ nhàng gần gũi, các thiền ngữ đậm chất triết lý như trong “Thả trôi phiền muộn”, tác phẩm thứ hai này còn có một số câu chuyện ngắn. Trong đó phần lớn là những chuyện chúng tôi viết từ trải nghiệm bản thân, để nói lên suy nghĩ của mình về một số vấn đề gặp phải trong cuộc sống, với mong mỏi góp thêm những điều bổ ích cho độc giả. Nhưng vì sự trải nghiệm chưa phong phú mà mong muốn đề cập được nhiều hơn các nội dung, các ý tưởng, góc nhìn… liên quan đến đời sống, nên chúng tôi chọn lọc và biên dịch thêm một vài truyện nữa để người đọc thưởng thức.

Mặc dù tác phẩm thứ hai này phong phú hơn về chủ đề và thể loại, song chúng tôi vẫn ưu tiên các bài viết có tính chất tu dưỡng, nâng cao phẩm chất cá nhân, quay về nhìn lại và làm mới chính mình, từ trong suy nghĩ, lời nói đến hành động. Vì chúng tôi quan niệm: Muôn sự vạn việc đều bắt nguồn từ mỗi cá nhân. Khi mình đủ vững vàng thì năng lượng tích cực sẽ lan tỏa đến những người và việc xung quanh, làm cho mọi điều tốt đẹp hơn lên. Với ý nghĩa trên, chúng tôi quyết định đặt tên cuốn sách thứ hai này là “Sống đời bình an”.

Trong biển người mênh mông vô tận, gặp được nhau đã là một nhân duyên. Trong rất nhiều tác phẩm ra đời, bạn nhìn thấy “Sống đời bình an”, hẳn bắt nguồn từ những hạt mầm đã được gieo đâu đó. Được trở thành phương tiện kết duyên, hay món quà ý nghĩa, như một lời chúc lành dành tặng những người bạn thương quý, là hạnh phúc cho người viết, người biên dịch tác phẩm này. Hy vọng khi lần giở từng trang sách được bao người tận tình chăm sóc*, bạn đọc sẽ nhìn thấy hình bóng của mình, như một người bạn đồng cảm qua mỗi bài viết, câu chuyện. Để khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ có thêm ít nhiều năng lượng cho hành trình cuộc sống được tươi mới, an yên và vui vẻ hơn.

Cuối cùng, xin thành kính tri ân những thâm tình quý giá mà chúng tôi may mắn được nhận. Cảm ơn sự trợ duyên của Công ty Saigon Books, sự đồng hành của người thân và bạn đọc để cuốn sách có mặt và lan tỏa trên thế gian này. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và đóng góp ý kiến của quý vị, để tác phẩm ngày càng hoàn thiện và bổ ích hơn trong những lần tái bản sau.
Kính gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến mọi người!
Mùa thu năm 2018
– Suối Thông kính ghi –

MỜI ĐẶT SÁCH “SỐNG ĐỜI BÌNH AN”

Cuốn sách thứ 2 của mình cũng do công ty Saigon Books in, mình không trực tiếp phát hành nhưng sẽ luôn cập nhật tình hình để mời cả nhà ủng hộ. Hiện tại sách đang ở nhà in, qua tuần sẽ về, kính mời quý vị đặt sách như dưới đây ạ:

* Đặt từ 100 cuốn trở lên: Mình nhận giới thiệu cho các đạo tràng, tổ chức hay chùa viện nào đặt từ 100 cuốn sách trở lên để được lấy giá tác giả (giảm 45% so với giá bìa). Quý vị nào muốn đặt làm quà tặng cuối năm, mùa tết hay ấn tống kết duyên thì xin mời đăng ký số lượng trong phần bình luận của bài viết này và để lại số điện thoại (có thể inbox). Cuối tuần mình chốt danh sách rồi chuyển cho bộ phận phát hành liên lạc và giao ngay khi sách về luôn ạ.

* Đối với số lượng ít hơn: “Sống đời bình an” sẽ được phát hành tại các nhà sách cũng như trang web của SGB, Fahasha, Phương Nam, Tiki và các hiệu sách lớn trong cả nước, sau khi nộp lưu chiểu. Còn như ai muốn nhận được sớm nhất thì xin mời đăng ký theo đường link bên dưới của SGB. Những hệ thống khác khi có đường link online mình sẽ tiếp tục cập nhật cùng cả nhà.

http://saigonbooks.vn/r/6QW

Đường link này team SGB thiết kế rất chu đáo, chúng ta có thể đặt riêng “Sống đời bình an” hay trọn bộ 2 cuốn: Thả trôi & Bình an đều được. Đặt sách online như này được giảm giá và giao tận nơi trong cả nước luôn, rất tiện lợi đó ạ.^^

* Vì mình không tự in thành sách, nên cũng chỉ có đúng 10 cuốn để tặng người thân quý thôi, còn lại đều phải mua như mọi người, nên nếu ai không được tặng, cũng mong hoan hỷ cho. Và xin bạn đọc hãy yên tâm là dù đặt mua dưới hình thức nào, thì mỗi một hoạt động thiện sự của mình trích từ nhuận bút sách, cũng đều có sự đóng góp thầm lặng mà quý giá của quý vị đó ạ.
Trân trọng cảm ơn!🙏

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Suối Thông 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: