• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 1 067 người theo dõi
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 1 067 người theo dõi

Harvard của Việt Nam: ĐH Fullbright Việt Nam

Đại Học  đào tạo theo hình thức khai phóng (liberal arts) và hoàn toàn phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam. ĐH Fulbright Việt nam, viết tắt là FUV-ĐH tuyển tinh hoa đầu tiên của nước ta (các ĐH đầu vào cao của VN xưa nay là tuyển các bạn giải đề thi giỏi chứ chưa phải là tinh hoa. Các bạn phân biệt cái này nhé).

Résultat de recherche d'images pour "fulbright viet nam"

Nếu bạn (người thân, người quen) đang học lớp 12 và thông minh, giỏi giang, muốn trở thành lực lượng quản lý và lãnh đạo của xã hội trong tương lai, thì đây là ngôi trường mà bạn nên theo học. Giúp bạn trẻ tinh hoa nào biết thông tin này giùm là mình đã tạo phúc đức tốt cho dân tộc trong tương lai. Chỉ còn 1 tháng nữa là hết hạn tuyển sinh của FUV, các bạn nhanh chóng nhé. Bấm like fanpage của họ, đọc kỹ các bài viết và nộp đơn.

Chương trình sẽ đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, thầy Tây và thầy Việt cùng nhau truyền thụ kiến thức và phương pháp. Nhà bạn nào khó khăn, trường sẽ hỗ trợ tài chính để không sót nhân tài nào nhà nghèo mà không học được. Thậm chí, học giỏi, còn được cấp học bổng nữa. Vì là tổ chức phi lợi nhuận nên học phí nếu có thu được của các bạn, sẽ trở lại đầu tư cho các bạn.

Trường không tuyển sinh bằng các kỳ thi của Việt Nam vì không có chính xác. Thay vào đó, trường sẽ tuyển bằng bài phỏng vấn và bài luận, y chang các ĐH lớn như Oxford, Harvard….

Hiện trường FUV đang bỏ chi phí rất lớn để đi 1 vòng các tỉnh thành toàn quốc, họ vào các trường chuyên, các trường trung học lớn của tỉnh để tìm nhân tài. Nếu bạn học ở trường vùng sâu vùng xa mà FUV chưa tới tuyển sinh được, bạn cứ mạnh dạn nộp đơn. Link nộp đơn sẽ có ở phần comment, các bạn theo dõi nhé.

Các ĐH khác cũng nên bắt đầu đi tuyển sinh ở các trường trung học toàn quốc để chiêu dụ nhân tài đi nhé. Đừng chờ đến kỳ thi như kiểu xưa cũ nữa. Mình làm giáo dục là phải đổi mới nhanh chóng. Chất lượng sinh viên sau khi ra trường là “hàng hoá và uy tín của trường”, nên đầu vào, cần bỏ tiền đầu tư để tìm “nguồn hàng” có chất lượng. Đừng có tiếc tiền để đi tuyển sinh, phỏng vấn…

https://news.zing.vn/dh-fulbright-viet-nam-khong-tuyen-sinh

Tony Buổi Sáng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: