• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 908 người theo dõi

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 908 người theo dõi

Lời Cảm Ơn Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng của Trường THCS Nguyễn Trãi, Huyện M’ Drak

PHÁT BIỂU CẢM ƠN NHÓM THIỆN NGUYỆN BAN MAI HỒNG – TỈNH ĐAK LĂK

Kính thưa Các Mạnh Thường Quân & Nhà Hảo Tâm Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng

Cùng các Thành viên có mặt  trong đoàn.

– Kính thưa các quí vị đại biểu! Qúy thầy cô!

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được thể hiện trên khắp mọi miền đất nước và từ đó cũng xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.

 

Kính thưa các quí vị đại biểu!

Xã EaMđoaL là một xã nghèo thuộc vùng III, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kinh tế, xã hội còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ h/s thuộc diện hộ đói nghèo 290/339 em chiếm 85%. nhà trường có 01 điểm trường gồm 339 em học sinh, các em chủ yếu là con em gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. CSVC, trang thiết bị dạy học cho học sinh đang còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động của nhà trường. Tuy vậy, trong những năm qua, chúng tôi luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Đó là các tổ chức và các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục!

Và hôm nay, Trường THCS Nguyễn Trãi, thuộc xã Eam’; đoal rất vinh dự đón nhận những tấm lòng vàng, những tình cảm cao quý đặc biệt tới nhà Trường, để đến trao cho các em học sinh thôn 04 , thôn 09, với những bộ quần áo, áo ấm đồng phục, cùng học sinh toàn trường có vở viết, có mũ và với nhiều món quà đầy ý nghĩa khác. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn Trường, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Các em học sinh thân mến Trường chúng ta tuy đang còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh. Cô mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập, sinh hoạt ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay ở những nơi công cộng.

Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này. Các em là những người thật may mắn và tự hào được nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng, đã đến và trao quà cho các em, những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của quý cơ quan tới mỗi các em.

Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của quý cơ quan. Xin kính chúc các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí cán bộ của toàn đoàn dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc để không chỉ một đơn vị nhà trường mà nhiều đơn vị khác và nhiều hơn nữa các em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt từ cơ quan. Cô mong muốn các em được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, của toàn thể quý thầy cô và các bậc phụ huynh, cùng nhà tài trợ./.

Xin chân thành cảm ơn sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo PGD&ĐT, Hội khuyến học huyện, Đài PT-TH huyện đến dự và đưa tin buổi lễ. Xin chúc các quí vị đaị biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.  Xin trân trọng cảm ơn!Chào thân ái!

                                                                                                   T/M BAN GIÁM HIỆU

                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                     TRẦN THỊ THỦY

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Mái của 2 phòng học bị hư hỏng  vẫn chưa sửa được sau cơn bão số 12 ( tháng 11-2017)

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người

Trời mưa nên các Học sinh không thể tập trung ở sân trường như kế hoạch

https://scontent.fdad2-1.fna.fbcdn.net/v/t31.0-8/26677753_10213049726170499_5824028516544605238_o.jpg?oh=f35073b058ea33dc9ed248653c564362&oe=5AFC8E69

Buổi gặp gỡ HS và Thầy Cô Giáo THCS Nguyễn Trãi, Huyện M’ Drak  diễn ra trong phòng họp

https://scontent.fdad2-1.fna.fbcdn.net/v/t31.0-8/26758234_10213050047138523_892798494516281660_o.jpg?oh=97ccb5a8d147c1ad1270781902e107e1&oe=5AF26AEE

Cô Hiệu Trưởng Trần Thị Thủy đang phát biểu cảm ơn Nhóm TN Ban Mai Hồng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới, bộ vét và trong nhà

Ảnh : Trần Thành

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui