• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 904 other followers

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 904 other followers

THƯ NGỎ VỀ VIỆC KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ THIỆN NGUYỆN HỖ TRỢ CHO HSN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI – HUYỆN M’ DRAK – DAKLAK

PHÒNG GD & ĐT M’ĐRĂK        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do Hạnh phúc

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI


                                                                    EaM’Doal, ngày 03 tháng 12  năm 2017

THƯ NGỎ VỀ VIỆC KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ THIỆN NGUYỆN

 

CHỦ ĐỀ: NGHĨA CỬ CAO ĐẸP “TÂM THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ 113 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH DÂN TỘC, 05 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH MỒ CÔI CHA MẸ VÀ TÀN TẬT, 05 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGƯỜI KINH THUỘC GIA ĐÌNH NGHÈO BIẾT VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP VÀ 10 BỘ MÁY VI TÍNH DÀNH CHO CÁC EM HỌC MÔN TIN TẠI TRƯỜNG”.

            Kính gửi:  NHÓM THIỆN NGUYỆN   BAN MAI HỒNG

Quý cơ quan tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn thanh niên sinh viên thân mến! Lời đầu tiên thay mặt chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, xin chân thành gửi đến đến quý cơ quan, các nhà hảo tâm(mạnh thường quân ), lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa quý vị! Trường THCS Nguyễn Trãi, thuộc xã đặc biệt khó khăn của huyện Mđrăk,( khu vực III). Cách xa trung tâm huyện 30 km. Trường có 336 em học sinh, trong đó 113 em học sinh người dân tộc thiểu số và có 290/ 336 em học sinh thuộc diện gia đình nghèo và cận nghèo. Có 40 em học sinh người dân tộc ở bán trú tại trường, (do nhà xa trường, cách sông suối nên phải tự lo ăn uống, sinh hoạt hàng ngày). Điều kiện kinh tế gặp rất nhiều khó khăn. Công tác xã hội hóa giáo dục chưa đáp ứng được nhu cầu Cơ sở vật chất của nhà trường.

Thưa quý cơ quan! sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, cuộc sống được cải thiện hơn về vật chất lẫn tinh thần. Trong thành phố và thị xã điều này được thể hiện rõ hơn, mọi người không còn quan niệm “ ăn no, mặc ấm ” nữa mà chuyển sang “ ăn ngon, mặc đẹp ” điều đó là chính đáng của mọi người, nhưng bên cạnh đó trong xã hội còn rất nhiều người, cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc, vẫn còn những người tàn tật không kiếm ra được một miếng ăn, áo mặc, vẫn còn những em học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Khi chứng kiến những ánh mắt khát khao học tập, những nụ cười rạng rỡ niềm tin của thế hệ học sinh hôm nay muốn được cắp sách đến trường vui cùng bạn bè. Với tinh thần thiện nguyện“lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều ” phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thay mặt cho những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ, trường THCS Nguyễn Trãi  xin kêu gọi các ban ngành đoàn thể, các hội tổ chức, các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái, ủng hộ đồng phục học sinh và máy tính để các em có đủ quần áo và cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, giúp các em có thêm nghị lực vượt qua trong cuộc sống. Trường THCS Nguyễn Trãi  xin được làm cầu nối, giữa những tấm lòng thiện nguyện tới những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mong quý cơ quan, doanh nghiệp các nhà hảo tâm (mạnh thường quân ) tài trợ giúp đỡ các em học sinh cũng như nhà trường giảm bớt được những khó khăn.
Trên tinh thần cống hiến hết mình vì xã hội! CB,GV,CNV và các em học sinh  hứa sẽ công khai minh bạch sự đóng góp hỗ trợ thiện nguyện của quý cơ quan.  Rất mong nhận được sự giúp đỡ quý báu của Quý vị. Xin chân Thành Cảm Ơn!

 

T/M BAN VẬN ĐỘNG

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

TRẦN THỊ THỦY  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui