Sách Là Phép Màu – Quà Tặng Ươm Mầm Hy Vọng

Sách là phép màu kỳ diệu nhất mà con người có thể cầm trong tay mang đi khắp nơi, học tập và giải trí, bay bổng, nuôi ước mơ với những trang sách, thành tri thức cất giữ trong trí não, biến hóa thành những điều tốt đẹp nhất cư trú ở tâm hồn.

Hoan hỷ báo tin vui về món quà tặng là hai thùng sách gồm 300  CUỐN SÁCH  thật hay và bổ ích cho việc học tập cũng như giải trí lành mạnh của các cháu HS trường PT Dân Tộc Bán Trú Tiểu học & THCS Bùi Thị Xuân,  Xã Ea Sin, Huyện Krong Buk, Daklak..

Người tặng sách : Em TH,   đang sống và làm việc ở  Sài Gòn.

Danh mục sách gồm nhiều loại phong phú, phù hợp với trình độ HS Tiểu học &  HS cấp II như Những Bài Văn Hay cho các lớp, Các Đề Thi Văn HSG, Hạt Giống Tâm Hồn, Chicken Soup, Câu Đố Bách Khoa… , Truyện Cổ Tích Việt Nam, Tôi Đi Học của Nguyễn Ngọc Ký, Truyện tranh Doraemon, Doremon nhi đồng, Truyện Ngụ Ngôn Easop, và nhiều loại khác mà các Thầy Cô có thể sử dụng dạy học, hay đọc như Hành Trình Về Phương Đông….

Trị giá 300 cuốn sách là 9.468.000 $ ( Chín triệu bốn trăm sáu mươi tám ngàn đồng)

Thay mặt Nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng, cô rất cảm ơn Em TH, Học trò cũ, từ Sài Gòn, đã gửi sách về, bồi dưỡng kiến thức và khuyến học cho các HSN của tỉnh nhà. Chúc Em & đại gia đình luôn an lạc, hạnh phúc với những món quà giá trị nhân văn mà Em luôn hỗ trợ cho Nhóm bấy lâu.

 

Các Mạnh Thường Quân góp quà xin gửi vào TK 050071236789, Sacombank, Chi nhánh Daklak. Tên người nhận : Huỳnh Thị Huệ.

Xin cảm ơn tất cả Anh Chị Em rộng lòng chia sẻ, hỗ trợ các cháu Học sinh vùng III khó khăn của Daklak.

.

Thay mặt Nhóm:

 

Huỳnh Thị Huệ

Chúng ta sẽ có một danh sách đầy đủ những Anh Chị Em Mạnh Thường Quân đã góp quà đợt này trước khi trao quà và Bản Kê Thu Chi cụ thể chi tiết của chương trình trao quà mùa khai giảng ngày 4  tháng 9.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: