• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 904 other followers

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 904 other followers

Lời Cảm Ơn – Trần Văn Chính

Sau hai đợt tặng quà  Chia Sẻ Yêu Thương ( ngày 7-5-2017) và Trao Nhận Nụ Cười ( ngày 29 / 5 / 2017), Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng đã thực hiện xong chương trình kép Tặng 401  Phần Quà cho  251 Học sinh Trường Tiểu Học Y Ngông Niê K Đăm và 150 phần quà cho 150 hộ nghèo ở Xã Krong Nô, huyện Lak, Thầy giáo Trần Văn Chính,  Hiệu Trưởng nhà trường gửi thư cảm ơn.  Về phần tổng kết chương trình thiện nguyện tháng 5, BMH sẽ thực hiện trước khi bắt đầu tháng 6. .

Kính thưa: – Nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng thành phố Ban Mê Thuột.

– Thưa toàn thể các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Hôm nay giữa Cao nguyên Hùng vĩ, nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của xã Đăk Nuê huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Tập thể CBGV-NV, các bậc phụ huynh và hơn 251 em học sinh của 8 dân tộc ( Kinh, M nông, Ê đê, Tày, Nùng, Mường, Thái, H mông vô cùng cảm động, hân hoan, phấn khởi được đón những tấm lòng vàng về thăm và tặng quà cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

Trường TH Y Ngông Niê Kdăm còn ngổn ngang thiếu thốn, khó khăn như CSVC, trang thiết bị trường học, nhiều điểm học cơ sở hạ tầng yếu kém, đời sống bà con phụ huynh còn nhiều vất vả, việc giảng dạy học tập vui chơi, rèn luyện của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, được sự quan tâm giúp dỡ của các cấp lãnh đạo huyện, xã các cơ quan ban ngành, đặc biệt luôn được các tổ chức từ thiện, làm phúc về động viên, thăm hỏi và tặng quà nên đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mình.

Năm học 2016 – 2017 đã trôi qua, các em học sinh của 8 dân tộc anh em sống nơi heo hút của núi rừng rất ấm lòng khi được các nhà Hảo tâm về động viên cả tinh thần và vật chất. Hội đồng Sư phạm của Trường gồm Ban Giám Hiệu và Tập thể Giáo Viên cũng được khích lệ với những tặng phẩm rất có ý nghĩa thiết thực khuyến học, như cặp, vở, dụng cụ học sinh, sách giáo khoa, sách đọc thiếu nhi, và 251 bộ đồng phục…. cho học sinh. Quà tặng ấy đã góp phần không nhỏ tạo thuận lợi cho việc dạy và học của Thầy Trò trường TH Y Ngông Niê K Đăm với 3 điểm trường xa cách nhau hàng chục cây số.

Kính thưa các đồng chí, kính thưa nhóm Thiện Nguyện Ban Mai Hồng phải nói như thế nào để thể hiện hết tình cảm của các đồng chí đã vượt hàng mấy trăm cây số về đây với hai chuyến đi trong tháng 5  để mang những tấm lòng vàng những tấm lòng cao cả, những món quà đầy tình thương và ý nghĩa, vô cung quý giá đối với phụ huynh, học sinh nơi đây vùng núi rừng heo hút.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cho phép tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn và hy vọng sẽ thường xuyên được đón tiếp những tình cảm thân thương, quý báu của quý vị với thế hệ trẻ thơ tại mảnh đất này! Xin kính chúc nhóm Thiện Nguyện, nhà hảo tâm các mạnh thường quân có nhiều sức khỏe an lành và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn!

T/M tập thể nhà trường và hơn 251 em học sinh

HIỆU TRƯỞNG

 Trần Văn Chính

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d bloggers like this: