• Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tag

 • Join 1 439 other followers

 • Advertisements

Chúc Mừng Năm Mới – Happy New Year 2017

 

Trước thềm năm mới 2017, Ban Mai Hồng xin gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến tất cả Quý Vị, Các Bạn, Anh Chị Em, Quý Tác Giả thân thiết đã gắn bó và đồng hành với Ban Mai Hồng từ lâu và đặc biệt trong năm 2016.

Nhờ có sự ủng hộ và chia sẻ của Quý Anh Chị Em, mỗi ngày Ban Mai Hồng có thể gửi đến các Bạn đọc những món ăn tinh thần (tuy đơn giản nhưng chân thành) với niềm tin vào cái thiện, và tình thương, những nụ cười thư giãn cho cuộc sống bận rộn, đa đoan của mỗi chứng ta. Ngoài ra, chương trình thiện nguyện năm 2016 của Ban Mai Hồng cũng thành công tốt đẹp, mang tình thương và niềm tin đến cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn Daklak  nhờ có sự chung lòng, chung sức của Anh Chị Em từ khắp nơi xa gần trên tinh thần Lá Lành Đùm Lá Rách của những năm qua.

Ban Mai Hồng xin tri ân và cảm tạ tất cả Quý Anh Chị Em. Chúng tôi sẽ cố gắng để mỗi ngày nắng Ban Mai Hồng lại reo vui trong khu vườn tâm hồn của các Bạn đọc. 

Thân ái chúc tất cả Các Bạn Đọc và Các Tác Giả Thân Thiết của Ban Mai Hồng bước vào năm 2017 – với sức khỏe và niềm vui, cùng những niềm hy vọng tốt đẹp, và những thành công mới.

HAPPY NEW YEAR 2017

 

 

Huỳnh Huệ

Advertisements

3 phản hồi

 1. Thân chúc cô Huệ, BMH, các tác giả và đọc giả bốn phương, một năm mới 2017 với nhiếu thành công trong công việc cũng như trong gia đình. Cảm ơn BMH đã làm chiếc cầu giao lưu cho người Việt chúng ta.

 2. THÂN KÍNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017 TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG ĐẾN CHỦ BIÊN & BAN BIÊN TẬP BAN MAI HỒNG cùng BẠN ĐỌC XA GẦN TRONG – NGOÀI NƯỚC. CẦU CHO ĐẤT NƯỚC ĐỘC LẬP GIỮ VỮNG BIÊN CƯƠNG DÂN SINH AN ỔN ĐẤT NƯỚC SẠCH FORMOSA MẠNH GIÀU – BANMAIHONG LUÔN TỎA SÁNG MỖI NGÀY TRONG NẮNG MAI.

 3. Happy New Year Ban Biên Tập và Các Anh Chị Em Tác Giả Ban Mai Hồng
  Chúc Mừng Năm Mới 2017 với những lời chúc tốt lành nhất gửi đến mọi người – Chủ Biên & Tác giả cùng Bạn đọc Ban Mai Hồng
  Chúc BMH từng ngày của năm 2017 vẫn hồng tươi và xanh niềm hy vọng cho cuộc đời vui bởi yêu thương và tư duy tích cực – những bài học sống, chia sẻ tri thức nơi đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: