Một phụ nữ bất ngờ xông vào phiên xử vụ “con ruồi giá 500 triệu

Khi hội đồng xét xử đang vào phòng nghị án thì người phụ nữ ấy đến trước mặt bà Trần Ngọc Bích, Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát hỏi lớn: “Tại sao không xin lỗi tôi?”.

“Không có báo chí và anh Minh, tôi đã đi tù vì Tân Hiệp Phát!” – đó là phát ngôn của một người phụ nữ lạ mặt bất ngờ xuất hiện tại tòa Tiền Giang lúc 10h40 ngày 18/12/2015, trong phiên xử vụ “con ruồi giá 500 triệu”.

Khi ấy, hội đồng xét xử đang vào phòng nghị án thì người phụ nữ ấy đến trước mặt bà Trần Ngọc Bích, Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát hỏi lớn: “Tại sao không xin lỗi tôi?”. Cảnh sát bảo vệ phiên tòa lập tức mời bà  ra ngoài.

Người phụ nữ lạ mặt được xác định tên Bùi Thị Tiên, chủ cơ sở kinh doanh nước giải khát 999 tại số 350, ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trước đây, bà Tiên từng là một đại lý của Tân Hiệp Phát tại Tiền Giang đã phát hiện và thông báo đến báo chí, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và Công ty Tân Hiệp Phát về một két sữa đậu nành SoYa Number 1 có nhiều chai bị chua.

Thời điểm bà Tiên thông báo là ngày 28/2/2015 và đến làm việc với Hội Bảo vệ người tiêu dùng sau đó 2 ngày. Nghĩa là sau thời điểm ông Võ Văn Minh bị bắt quả tang về tội được cho là cưỡng đoạt tài sản vào ngày 27/1/2015.

Trao đổi với rất nhiều phóng viên, bà Tiên nói: “Tôi phản ánh và nói rõ trên báo là không cần công ty bồi thường mà cần xem xét tại sao sản phẩm không đạt chất lượng”.

Khi được hỏi lý do vì sao lại xuất hiện tại tòa Tiền Giang hôm nay, bà Tiên đáp: “Tôi bức xúc quá! Hồi đó, khi tôi gọi báo cho họ thì có người trả lời theo kiểu hăm dọa, thách thức tôi.

Tôi muốn đích danh người đó phải xin lỗi, nhưng họ hứa rồi vẫn không làm. Nay biết họ có mặt ở tòa nên tôi đến tìm để yêu cầu người gài bẫy tôi phải xin lỗi”.

Bà Tiên kể lại sự việc.
Bà Tiên kể lại sự việc.

Bà Tiên nói rằng, bà không nhớ chính xác tên họ người đã gài bẫy bà mà chỉ nhớ mang máng người đó tên Tuấn.

Ngoài ra, bà cũng cho biết thêm là có ba người xuống làm việc với bà và Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang.

“Tất cả các văn bản giấy tờ Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh còn hết. Còn hôm nay tôi không thể không nói ra sự thật này”‘- bà Tiên nói.

Đến 10h55 phút, chủ tọa phiên tòa tuyên bố tạm dừng để chiều tiếp tục xét xử.

 

Nguồn:  Soha.vn

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Khải Đơn

Thời gian trên đường

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: