• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 912 người theo dõi

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 912 người theo dõi

5 Điều Bé Nhỏ Mà Phụ Nữ Muốn Nhất

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 -10; mời Các Bạn đọc một bài viết ngắn về 5 Điều Bé Nhỏ Mà Phụ Nữ Muốn Nhất. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên bởi những thứ mà họ muốn từ người chồng người yêu của họ không phải là quà tặng đắt hay vừa tiền, hoa hay những bữa ăn nhà hàng …..

https://banmaihong.files.wordpress.com/2015/10/7ac41-happy-womens-day-images-2015-1.jpg

Một  phụ nữ đẹp thêm sức mạnh nhờ những khó khăn,  mỉm cười trong lúc buồn khổ và mạnh mẽ hơn nhờ cầu nguyện cùng với hy vọng. Bạn là một trong số phụ nữ ấy.

Xin chúc các bạn một ngày Phụ Nữ Hạnh Phúc

******

Điều gì làm phụ nữ hạnh phúc? Có thể bạn không tin, nhưng dường như những điều tưởng chừng nhỏ bé lại làm cho phụ nữ hạnh phúc nhất trong các mối quan hệ. Qua cuộc trò chuyện với Tiến sĩ M. Gary Neuman, chuyên gia tư vấn về gia đình. Tác giả được yêu thích của Tờ New York Times và 7 cuốn sách bán chạy nhất ( như Connect To Love ), chúng tôi xin chia sẻ kết quả nghiên cứu của ông về những gì phụ nữ ước muốn nhất.

1/ Thời Gian:
Phụ nữ muốn có được thời gian với chồng hay người yêu của mình. Hầu hết phụ nữ hạnh phúc khi có được 30 phút trọn vẹn mỗi ngày cùng chồng hay người yêu. 24% phụ nữ trong những mối quan hệ gia đình không hạnh phúc nói rằng họ không có đến 5 phút cùng chồng mình mỗi ngày
Bạn hãy tự hỏi “ Tôi dành bao nhiêu thời gian cho vợ tôi? “ Thời gian trọn vẹn là thời gian không có điện thoại thông minh hay Blackberry – mà là cuộc trò chuyện đúng nghĩa không bị cái gì chen vào.

2/ Tôn Trọng
Thời nay, phụ nữ vừa chăm sóc con cái lo nội trợ vừa đi làm kiếm tiền. Vậy mà có vẻ như họ vẫn không được tôn trọng đúng mức./ Phụ nữ thường nói về những gì họ thích – những điều khiến họ cảm thấy được tôn trọng như : Em thích những điều này, a. b và c…. . Nam giới nên lắng nghe và phụ nữ sẽ cảm thấy được cảm thông khi chồng biết lắng nghe và tán thành.

3/ Hiểu Biết:
Phụ nữ rất muốn được nam giới. nhất là chồng/ người yêu hiểu mình. Cũng cần thiết đối với họ là nam giới biết cách lắng nghe. Đàn ông thường không biết rằng họ là những người không biết lắng nghe, những người nghe rất dở.
Phụ nữ thường biết giới hạn thời gian cho cuộc trò chuyện của mình. Trong khi đó nam giới thường ngồi nghĩ : Chừng nào cô/ bà ấy mới chịu ngừng nói đây?” Tôi cho rằng thường chỉ tối đa 15 đến 20 phút. Phụ nữ thường nói với chồng: “Bây giờ là 8 giờ tối; Em chỉ cần anh nghe em đến 8 giờ 20 thôi”
Phụ nữ xứng đáng có 10 giờ như thế, nhưng đa số đàn ông không biết lắng nghe những câu chuyện cảm động và nghiêm túc của phụ nữ.

4/ Niềm Vui
Đây là một trong những điều mà thường chỉ diễn ra bên ngoài ngôi nhà, nhất là sau khi có đứa con đầu. Những thú như công việc, tiền thuê nhà, tiền vay nợ ngân hàng… thêm vào những căng thẳng và áp lực gia đình. Các cặp vợ chồng có thể và nên có một tối cùng nhau – một tuẩn một lần, dẫu cho mệt mỏi, – họ dành ra hai giờ đồng hồ riêng. Trong khoảng thời gian đó, họ nên trò chuyện với nhau về đề tài gì cũng được ngoại trừ công việc, tiền bạc và con cái.

5/ Âu Yếm:
Những cái ôm, nụ hôn, cú điện thoại bất chợt để nói : “Anh yêu em”. Chỉ đơn giản như vậy. Tôi đề nghị khoảng 5 lần như vậy mỗi ngày trong tuần – mọi cử chỉ âu yếm chỉ độ 30 giây. Nếu bất kỳ người đàn ông nào làm được nhu thế trong 1 tuần, đảm bảo cả hai vợ chồng sẽ ngạc nhiên với mối quan hệ tốt đẹp hơn rất nhiều của họ.

.

http://magazine.foxnews.com/love/5-things-women-want-most-man

Dịch :  Huỳnh Huệ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: