Vong linh người mẹ ở lại để cứu con ?

Buổi tối thứ 6 tuần qua , bà mẹ trẻ Lynn Jennifer Groesbeck 25 tuổi , lái xe trên đường lộ dọc theo bờ sông Spanish Fork River  bang Utah, chở con gái Lily 18 tháng tuổi ngồi băng sau trong chiếc ghế an toàn . Chẳng may cô bị lạc tay lái, đụng vào thành cầu làm chiếc xe bị lộn ngược và đâm xuống sông. Chiếc xe chìm xuống , nước sông lạnh như đá ngập kín chiếc xe, chỉ còn 2 bánh sau ló lên trời , lại bị che khuất sau đám lau sậy nên từ đường lộ không ai nhìn thấy .Mãi đến sáng hôm sau, 1 người dân địa phương ra sông câu cá mới phát hiện, ông lội lại gần xem nhưng không thể làm gì được nên vội gọi cứu hộ đến .
https://banmaihong.files.wordpress.com/2015/03/c2690-ht53.jpg

Khi 4 nhân viên cứu hộ đầu tiên đến hiện trường thì đã sau 12 tiếng kể từ khi chiếc xe bị nạn . Nhìn tình hình xe ngập sâu dưới nước với độ lạnh cắt da , họ đoán là không còn ai sống sót nổi nên định quay đi lên để gọi xe cần cẩu đến câu xe , thì đột nhiên họ nghe tiếng phụ nữ kêu cứu vọng ra từ trong chiếc xe ” Cứu tôi với ! “Cả 4 nhân viên cứu hộ đều nghe rõ ràng , họ sửng sốt nhìn nhau rồi lật đật quay lại , liều ngâm mình dưới nước lạnh để đập kính xe cứu người bên trong . ( Nước lạnh đến nỗi sau đó cả 4 người phải nhập viện chữa trị vì bị hạ thân nhiệt quá thấp ) . Khi họ đập được kính xe thì kỳ diệu thay, tuy bà mẹ Lynn Groesbeck đã chết , nhưng bé gái Lily , bị đeo dính trong ghế an toàn vẫn còn sống , mặc dù bị treo ngược đầu , bị hôn mê bất tỉnh và đã phải chịu cái lạnh gần 0 độ suốt 12 tiếng . Một điều kỳ diệu nữa là mặc dù toàn bộ chiếc xe ngập trong nước , và nước tràn theo khe cửa kính vào bên trong , nhưng chỉ vừa ngập sát đến đầu bé Lily là ngừng lại.

 

 

Bé Lily được cứu và sau khi nằm viện vài ngày , đã trở về nhà và nay được dì của bé nuôi nấng . Người dì cho biết bé hoàn toàn khỏe mạnh , không bị di chứng gì cả .

Còn 4 người cứu hộ vẫn thắc mắc không nguôi vì những điều chính mắt họ thấy , chính tai họ nghe nhưng không thể lý giải . Theo lý bình thường thì nước ngập vào 1 chiếc xe lật ngược như vậy không thể chỉ ngập 1/2 rồi ngừng , 1 em bé chưa đầy 2 tuổi không thể bị treo ngược trong cái lạnh cắt da suốt 12 tiếng đồng hồ mà vẫn còn sống , và nhất là họ không thể giải thích tiếng người phụ nữ kêu cứu vọng ra từ trong xe mà cả 4 người đều nghe rõ mồn một !

Phải chăng vong linh người mẹ , thương con nên tuy đã lìa trần vẫn không đi , ở lại để bảo vệ cho đứa con thân yêu , và để kêu cứu cho con mình ? Tình mẫu tử thiêng liêng , có thể nào vượt qua cả ranh giới của sự sống và cái chết ?

.

Nguyễn Ngọc Nhi

Túy Phượng chuyển bài

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: