• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 1 091 other subscribers
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 1 091 other subscribers

Vong linh người mẹ ở lại để cứu con ?

Buổi tối thứ 6 tuần qua , bà mẹ trẻ Lynn Jennifer Groesbeck 25 tuổi , lái xe trên đường lộ dọc theo bờ sông Spanish Fork River  bang Utah, chở con gái Lily 18 tháng tuổi ngồi băng sau trong chiếc ghế an toàn . Chẳng may cô bị lạc tay lái, đụng vào thành cầu làm chiếc xe bị lộn ngược và đâm xuống sông. Chiếc xe chìm xuống , nước sông lạnh như đá ngập kín chiếc xe, chỉ còn 2 bánh sau ló lên trời , lại bị che khuất sau đám lau sậy nên từ đường lộ không ai nhìn thấy .Mãi đến sáng hôm sau, 1 người dân địa phương ra sông câu cá mới phát hiện, ông lội lại gần xem nhưng không thể làm gì được nên vội gọi cứu hộ đến .
https://banmaihong.files.wordpress.com/2015/03/c2690-ht53.jpg

Khi 4 nhân viên cứu hộ đầu tiên đến hiện trường thì đã sau 12 tiếng kể từ khi chiếc xe bị nạn . Nhìn tình hình xe ngập sâu dưới nước với độ lạnh cắt da , họ đoán là không còn ai sống sót nổi nên định quay đi lên để gọi xe cần cẩu đến câu xe , thì đột nhiên họ nghe tiếng phụ nữ kêu cứu vọng ra từ trong chiếc xe ” Cứu tôi với ! “Cả 4 nhân viên cứu hộ đều nghe rõ ràng , họ sửng sốt nhìn nhau rồi lật đật quay lại , liều ngâm mình dưới nước lạnh để đập kính xe cứu người bên trong . ( Nước lạnh đến nỗi sau đó cả 4 người phải nhập viện chữa trị vì bị hạ thân nhiệt quá thấp ) . Khi họ đập được kính xe thì kỳ diệu thay, tuy bà mẹ Lynn Groesbeck đã chết , nhưng bé gái Lily , bị đeo dính trong ghế an toàn vẫn còn sống , mặc dù bị treo ngược đầu , bị hôn mê bất tỉnh và đã phải chịu cái lạnh gần 0 độ suốt 12 tiếng . Một điều kỳ diệu nữa là mặc dù toàn bộ chiếc xe ngập trong nước , và nước tràn theo khe cửa kính vào bên trong , nhưng chỉ vừa ngập sát đến đầu bé Lily là ngừng lại.

 

 

Bé Lily được cứu và sau khi nằm viện vài ngày , đã trở về nhà và nay được dì của bé nuôi nấng . Người dì cho biết bé hoàn toàn khỏe mạnh , không bị di chứng gì cả .

Còn 4 người cứu hộ vẫn thắc mắc không nguôi vì những điều chính mắt họ thấy , chính tai họ nghe nhưng không thể lý giải . Theo lý bình thường thì nước ngập vào 1 chiếc xe lật ngược như vậy không thể chỉ ngập 1/2 rồi ngừng , 1 em bé chưa đầy 2 tuổi không thể bị treo ngược trong cái lạnh cắt da suốt 12 tiếng đồng hồ mà vẫn còn sống , và nhất là họ không thể giải thích tiếng người phụ nữ kêu cứu vọng ra từ trong xe mà cả 4 người đều nghe rõ mồn một !

Phải chăng vong linh người mẹ , thương con nên tuy đã lìa trần vẫn không đi , ở lại để bảo vệ cho đứa con thân yêu , và để kêu cứu cho con mình ? Tình mẫu tử thiêng liêng , có thể nào vượt qua cả ranh giới của sự sống và cái chết ?

.

Nguyễn Ngọc Nhi

Túy Phượng chuyển bài

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: