• Bài viết mới

 • Thư viện

 • Chuyên mục

 • Tag

 • Có 913 người theo dõi

 • Bài viết mới

 • Blog – theo dõi

 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Có 913 người theo dõi

Thương Tiếc Tác Giả Bùi Phương

 photo flowersforBP_zpsc92da72f.jpg

Anh Bùi Phương đã ra đi về một nơi không còn là cõi người ta: miền Cực Lạc. Nơi ấy sẽ không có những đau khổ của kiếp người. Là một người khuyết tật từ khi còn rất trẻ, Anh đã sống những năm tháng còn lại của đời mình nằm liệt giường và bệnh tật triền miên dai dẳng. Thế nhưng Anh, bằng ý chí, nghị lực và  sức mạnh tinh thần tuyệt vời, đã vượt lên số phận để sống những năm tháng của một người tàn tật mà không phế, sống một cách lạc quan, hữu ích.  Anh đã mày mò tự học vi tính, làm trình chiếu PPS  để ngày ngày sáng tạo nên hàng trăm  file PPS nghệ thuật và ý nghĩa về âm nhạc, thơ ca, lời hay ý đẹp, kỹ năng sống và tư duy tích cực… dâng tặng cho người cho đời.

Rất nhiều người ở nhiều phương, trong và ngoài nước được thưởng thức và học hỏi về kỹ năng sống qua những thông điệp nụ cười và sống  tích cực, sống thiện lành mà Anh Phương đã gửi đi trên các tác phẩm của mình. Là một Tác giả thường xuyên và tích cực của Ban Mai Hồng, Anh đã từng ngày cống hiến cho các bạn của Ban Mai Hồng rất nhiều cái hay, cái đẹp, những bài sưu tầm thú vị và hữu ích, đem lại nhiều lợi lạc cho mọi người.

Chúng ta tiếc thương Anh dù vẫn biết quy luật sinh tử vô thường…

Nụ cười hiền hòa, lạc quan của Anh trên giường bệnh sẽ còn mãi trong lòng những người đã từng tiếp xúc gặp gỡ Anh. Những tác phẩm PPS như những đứa con tinh thần của Anh- một gia tài rất quý Anh để lại cho đời vẫn còn nguyên giá trị và tiếp tục đem lại lợi ích và niềm vui cho người.

Nguyện cầu cho hương linh của Anh Bùi Phương được sớm tiêu diêu miền Cực Lạc.

Thành kính phân ưu cùng gia đình của Anh.

Thay mặt các Tác Giả và các Bạn của Ban Mai Hồng,

Huỳnh Huệ

 

 

 

 

6 bình luận

 1. Kho tàng PPS của em Bùi Phương sẽ còn sống mãi với thời gian. Cám ơn em Huỳnh Huệ.

  Nguyện xin hương linh của em sớm được siêu sinh tịnh độ.

 2. Đi làm về,đọc được tin trên BMH.Lòng thật là buồn.

  Kính cầu mong Anh an vui nơi cõi vĩnh hằng.

  Dương Hạ Châu – Hội An

 3. Chú Phương đã vội đi rồi
  Từ nay vắng tiếng Chú cười Chú ơi
  Kho tàng Chú để lại đời
  Biết bao lợi lạc cho người an vui
  Nén nhang lòng, nỗi bùi ngùi
  Tiếc thương Chú, gửi một lời thành tâm
  Nguyễn

 4. Chao ôi, biết tin buồn thấy cảm phục và tiếc thương Anh Phương quá! Anh đã sống đẹp những ngày trên thế gian và chắc chắn sẽ thanh thản, rong chơi nơi cõi thiên.
  Chúng tôi sẽ nhớ Anh qua những tác phẩm tuyệt vời
  Cầu nguyện cho Anh được vãng sanh.

 5. Đi xa khi nghe chị Huệ báo tin anh Bùi Phương mất, tôi không thể tin và đã liên tục gọi cho anh bằng cả hai số phone, nhưng không ai bắt máy. Đến khi gọi số bàn, được chị anh cho hay anh thực sự đã mất chiều qua (19/9/2014) chỉ sau 2 giờ bị xuất huyết tiêu hóa. Tôi bàng hoàng và đau lòng biết bao nhiêu!

  Anh đã làm biết bao nhiêu PPS lời hay ý đẹp, tư duy tích cực.. thấm đẫm hòa ái từ tâm của một người đã chịu nhiều bất hạnh nhưng vẫn giữ tâm an nhiên tự tại giữa cuộc đời này. Chính niềm lạc quan yêu đời và tiếng cười hào sảng vui vẻ của anh là bằng chứng sống về nội dung anh thể hiện trên PPS. Đó hoàn toàn không phải là những giáo điều, những cóp nhặt… như một số người đã làm. Tôi sẽ không bao giờ quên những cuộc điện thoại của anh gọi thăm, luôn bắt đầu bằng một lời chào và sau đó là giọng cười thân thiện… Cũng không quên những email tôi đã nhận lúc 3-4 giờ sáng, chứng tỏ giờ đó anh còn thức, còn mải miết làm việc, đôi khi dùng niềm vui tinh thần để quên đi cơn đau thể xác mà anh đang gánh chịu.

  Anh Bùi Phương, anh vẫn chưa làm hết những PPS nhạc theo đơn đặt hàng của em, như cách anh nói, ưu tiên làm cho bác sĩ Yến. Nhưng em sẽ không trách anh, vì gia tài PPS nhạc anh để lại cho đời quá lớn, không biết bao giờ em mới xem hết các PPS anh đã thực hiện. Em sẽ chỉ trách em vì trước ngày đi xa, em đã bận bịu vài việc riêng nên không kịp gửi anh một email như dự định. Em cũng sẽ không bao giờ còn cơ hội cùng một người bạn đi thăm anh khi bạn em (cũng là bạn anh) có dịp về Saigòn, như đã hứa. Bạn em đành phải lỗi hẹn với anh rồi! Có bao giờ em nghĩ đến việc, ngày 18/9 em còn nhận email của anh mà ngày 19/9 anh đã không còn nữa…

  Anh Bùi Phương ơi, em xin thành kính dâng lên anh nén hương của một người em luôn quý mến anh. Em biết anh sẽ sớm siêu sinh tịnh độ. Cầu mong anh an vui nơi miền Cực Lạc, bởi vì anh xứng đáng được như thế.

  Em,
  Phạm Kiêm Yến.

 6. Tôi quen anh BuiPhuong trong những ngày tháng cuối đời, những ngày ngắn ngủi đó đã làm tôi ray rứt. Thật sự tôi đã xem nhiều bài của anh trên BMH nhưng tôi cứ nghĩ chắc có người trùng tên vậy thôi, tôi không dám tin và tôi không muốn tin khi có người nói ” Có phải chị cùng nhóm với anh BP vừa mất không” . Thật đau đớn và xót xa. Anh BuiPhuong ơi. xin anh tha lỗi cho tôi anh nhé. Tôi đã không dành 1 chút thời gian để hồi âm thư của anh, bây giờ thì đã muộn rồi anh ạ. Xin nhỏ nhiều giọt nước mắt thương tiếc anh. Con xin cầu nguyện cho hương hồn của anh được Phiêu Diêu Nơi Miền Cực Lac. Nam Mô A Di Đà Phật

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d người thích bài này: