Tranh Sơn Dầu Tươi Đẹp của Leonid Afremov

Leonid Afremovis  là một họa sĩ trường phái ấn tượng hiện đại người Isarel gốc Nga , sinh ngày 12- 7-1955 tại  Belarus. Ông sáng tạo ra  những bức tranh sơn dầu về  phong cảnh, cảnh quan đô thị, hoa, biển cả, và chân dung người. Ông  dùng kỹ thuật vẽ độc đáo của riêng ông chẳng lẫn vào đâu được bằng một con dao để sơn trên giá vẽ ( a palette knife) chứ không dùng bất kỳ cây cọ hay bút vẽ nào khác. Afremov chuyển đến Israel và sống ở đó từ  năm 1990 – 2002. Từ 2002 – 2010, ông sống ở Florida, nước Mỹ. Hiện ông ở tại Mê xi cô. Ông bán tranh chủ yếu qua mạng internet, ít tổ chức trưng bày, triển lãm tranh

Ông nói: “Tôi đã thử nhiều kỹ thuật khác nhau trong cuộc đời họa sĩ của tôi, nhưng tôi đặc biệt say mê vẽ tranh sơn dầu với dao vẽ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật là kết quả của một quá trình sáng tạo dài; mỗi bức tranh sơn dầu được tạo nên trong khi tìm tòi sáng tạo. Mỗi bức  vẽ của tôi phong phú sắc màu thế giới nội tâm của tôi với những sắc thái, màu sắc và cung bậc cảm xúc khác khác nhau. Tôi thích thể hiện vẻ đẹp,  sự hài hòa và tinh thần của thế giới trong tác phẩm hội họa của tôi. Trái tim tôi hoàn toàn dành cho hội họa. Vì thế, tôi yêu thích sáng tạo những bức tranh đẹp với cảm hứng sâu sắc  từ tâm hồn. Mỗi tác phẩm phản ánh  xúc cảm, sự  hiểu biết, niềm đam mê và âm nhạc tâm hồn tôi. Nghệ thuật chân chính là cảm hứng của con người và sống mãi với con người. Tôi tin rằng mỹ thuật giúp chúng ta tự do thoát khỏi hận thù và sự muộn phiền chán nản”

—————————————————–

20 bức tranh đẹp và Colourfull của Leonid Afremov Artist - Phần 1

đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (8) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (6) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (5) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (4) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (2) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (3) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (1) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (15) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (13) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (14) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (12) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (11) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (10) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (9) đầy màu sắc sơn tốt nhất-đẹp-Leonid-afremov (16)

Xem họa sĩ  Leonid Afremov vẽ tranh sơn dầu bằng dao trên giá vẽ

Huỳnh Huệ dịch từ Tiếng Anh

Tham khảo
Wikipedia
Amolife

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

WordPress.com News

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d bloggers like this: