• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Có 1 067 người theo dõi
  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Có 1 067 người theo dõi

Cách vào WordPress bị chặn

Cách vào wordpress bị chặn: Một vài ngày gần đây mọi người cũng đã nghe thông tin về việc không  truy cập được *.wordpress,com và *.blogspot.com giống như với facebook.
Cũng phải nói thêm là hiện có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trên mạng để chỉ cho mọi người cách truy cập vào site wordpress rất dễ dung (hầu như các cách áp dụng cho facebook đều dùng được hết).

1. Đổi http:// thành https:// . Trường hợp cụ thể như nếu bình thường bạn gõ massforumposterv9.wordpress.com thì giờ bạn đổi lại thành https://massforumposterv9.wordpress,com.

2. Cấu hình đổi DNS khác
Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi cấu hình lại DNS có ở bên dưới:
– Vào Start menu, chọn Control Panel.
– Nhấp đúp vào Network Connections.
– Nhấp chuột phải vào kiểu kết nối của bạn trong Network Connections, chọn Properties.
– Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click vào Properties.
– Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau: 4.2.2.3 và 4.2.2.4

properti 10 cách vào wordpress.com khi bị chặn– Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click vào Properties.

cau hinh1 10 cách vào wordpress.com khi bị chặn

– Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau: 4.2.2.3 và 4.2.2.4

Sauk hi hoàn thành các bước trên bạn nhấn vào nút OK. Như vậy là DNS của mạng đã thay đổi, và bạn có thể vào các trang mà bạn muốn mà không gặp phải vấn đề gì nữa (Hoặc nếu trong trường hợp vẫn chưa OK, bạn nên thử thay đổi lại DNS với địa chỉ 4.2.2.1 và 4.2.2.2 nhé)

3. Dùng một phần mềm thay đổi IP khác như UltraSurf
Các bạn lưu ý làm chính xác cách này là đảm bảo 100% vào được

Ultrasurf là một tool dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hữu dụng tại thời điểm bây giờ áp dụng tốt với các site mà VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Công đoạn này được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào.

Để thay đổi IP vào đc wordpress thì bạn Click vào link sau: ultrasurf.us/download/u.zip để download phiên bản mới nhất của UltraSurf. Sau khi down về, bạn chỉ cần giải nén ra, chạy chương trình đó lên là có thể vào wordpress .com được ngay.

Đây là cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho tới hiện nay, đã test thành công trên mọi máy và hệ điều hành rồi mọi người nhé!

4. Sử dụng tool HOTSPOT SHIELD

Cũng như nguyên tắc trên, phần mềm này thay đổi IP để có thể vào các trang mà không hề bị ngăn cấm gì cả

* Cài đặt siêu nhanh
Bạn chỉ cần nhấp chuột vào inova.vn/huong-dan-vao-facebook-bang-hotspot-shield để tải tool Hotspot Shield phiên bản mới nhất. Tiếp theo bạn click là chạy được phần mềm, vài đặt ra rồi tiến hành mở nó lên. Khi bạn thấy xuất hiện biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh ở góc phải màn hình, thì lúc đó bạn có thể vào wordpress được rồi đó.

** Phương thức sử dụng dễ dàng và đơn giản cho mọi người
Cách làm này đảm bảo 100% bạn sẽ vào được wordpress, nếu hỏi về điểm không hay của nó, thì chắc chỉ có 1 chỗ là khi truy cập vào các website thì tốc độ sẽ suy giảm đôi chút nhưng không đáng kể. Nếu cảm thấy tốc độ vào mạng quá chậm, bạn có thể tạm ngưng Hotspot Shield lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF..

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu thấy khó chịu mà muốn bỏ đi thì chỉ cần ấn nút tắt là sẽ ok.

5. Dùng addon Stealthy: Addon này dùng cho mọi trình duyệt, ví dụ như Google Chrome thì vào đây để down:chrome.google,com/webstore/detail/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje, nếu dùng Fire Fox thì vào đây: addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/stealthy/

Bật mí: Trong Stealthy Option, phần Custom, bạn chọn các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia… có thể cải thiện tốc độ của nó và vào các trang khác thoải mái, đừng chọn Normal hay USA.

6. Dùng Turbo của Opera của Opera: Chỉ áp dụng khi bạn dùng Opera từ bản 10 trở lên, lúc đó hãy sử dụng Turbo thong qua phím Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok

7. Truy nhập qua https://wordpress.com kết hợp với dùng addon của Firefox

Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/. Sau khi cài đặt xong bạn vào Tool –> Pageinfo:

 10 cách vào wordpress.com khi bị chặn.

Vào tab Permissions và chọn như hình dưới:

 10 cách vào wordpress.com khi bị chặn

Nguồn: http://inova.vn/cach-vao-wordpress-com-khi-bi-chan

Một bình luận

  1. Thật là kỳ cục, mấy trang web sex thì thả cửa cho trẻ em coi, còn những trang như FACEBOOK chẵng hạn thì chặn, bó tay luôn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Blog Chuyên Anh

Nurturing Language Talents

%d người thích bài này: