• Bài viết mới

  • Thư viện

  • Chuyên mục

  • Tag

  • Join 904 other followers

  • Bài viết mới

  • Blog – theo dõi

  • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

    Join 904 other followers

Ronan Parke nói gì về những lời bôi nhọ cậu?

Ngôi sao ca nhạc 12 tuổi, á quân của cuộc thi Britain’s Got Talent, hôm qua đã  phát biểu về chiến dịch nhằm bôi nhọ cậu với những  thành tích đạt được trong cuộc thi vừa qua. Cậu bé nói  rằng cậu rất khó chịu bởi những lời đồn đại, nói xấu cậu và  lo ngại rằng những lời nói xấu ấy  đã  làm mất đi cơ may chiến thắng và phá hoại   những thành quả cậu vừa đạt được. Trước đó cậu cũng tuyên bố chưa từng được gặp Simon Cowell trước cuộc thi Britain Got Talent 2011 dù cậu rất mong ước như vậy.  Trang blog mà cậu nói đến ( bài viết nặc danh được post trên một trang web tại Ba Lan) cho rằng cậu đã được Syco, công ty phát hành đĩa hát Syco của Simon Cowell, ký hợp đồng khoảng 2 năm trước cuộc thi này, và cậu đã từng hát tại một tiệc sinh nhật của  cựu thủ môn bóng đá  Bryan Gunn, thành phố  Norwich.

 https://i0.wp.com/static.guim.co.uk/sys-images/Guardian/Pix/pictures/2011/6/3/1307125729245/Ronan-Parke-on-Britains-G-007.jpg

Nhận xét về những lời ác ý bôi xấu ấy, Ronan nói cậu ghét tệ nạn “trấn áp bắt nạt” và  cảm thấy bị xúc phạm trước  những lời bẩn thỉu viết ra bởi một kẻ nặc danh. Cậu cũng hi vọng công luận  nhìn nhận những lời nói dối ấy là “rác rưởi”. Khi được hỏi cậu đã làm thế nào trong  -phần thi chung kết, cậu cho rằng mình đã cố gắng hết sức và tập trung vào việc trình diễn tốt nhất theo  khả năng. Sau  khi phủ định toàn bộ thông tin nặc danh này và cho đó là những lời nói dối trắng trợn, Simon Cowell đã nhờ cảnh sát  điều tra và làm rõ trách nhiệm cá nhân về những cáo buộc. Trong khi đó, cha mẹ của Parke, ca ngợi những nhà sản xuất chương trình về giá trị tích cực và hiệu quả của chương trình.

Ngôi sao thiếu niên đã trở về quê nhà và  dường như thể cậu sẽ tận hưởng thành quả và tương lai tươi sáng của mình. Cậu hiện giờ đang tập dượt cho chuyến lưu diễn của Britain’s Got Talent dự định bắt đầu cuối tuần này tại  Newcastle; các điểm khác sẽ là Aberdeen, Edinburgh, Glasgow, Liverpool, Nottingham và Bournemouth.

Chắc chắn rằng mọi con mắt sẽ chăm chú và thích thú hướng vào thành công của Ronan

.

Huỳnh Huệ

(Tổng hợp và dịch từ Guardian,  Mirror, Casino Times)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Nội San Chuyên Tiếng Anh

Nurturing Language Talents

Khải Đơn

Thời gian trên đường

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Blogs Of The Day

Just another WordPress.com weblog

Thiền Tịnh Tâm

Tâm tịnh đời vui

%d bloggers like this: